Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 70cm

Đồ đồng Kinh Bắc chuyên cung ứng đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng quà tặng, linh vật phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ, đúc tượng đồng theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp: Cửa Hàng: Đồ Đồng Kinh Bắc. Hotline: 0967 789 512

Đến với Đồ Đồng Kinh Bắc, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Mua hàng

Đỉnh đồng ngũ sắc cao cấp

Bộ ngũ sự đúc bằng đồng cao cấp khảm ngũ sắc vàng, bạc tuyệt đẹp, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong tất cả các dòng sản phẩm đồ thờ đồng hiện nay, những nét khảm như vẽ đầy tính nghệ thuật trên sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất

Bộ đỉnh ngũ sự cốt đồng đỏ được các nghệ nhân cao tay làng đúc đồng trạm hoa văn tinh tế và sắc sảo vô cùng với vàng miếng được dát mỏng và khảm lên 5 chữ vàng Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh, tiếp đến là kim loại bạc, đồng đỏ, đồng vàng và đồng đen tạo lên rồng phượng cùng những đường nét hài hòa và tinh tế.

Dựa vào kích thước ban thờ nhà quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất bộ đỉnh đồng ưng ý và những phụ kiện trên ban, từ bát hương, lọ hoa, ống hương, chóe gạo - muối - tiền, mâm bồng, đèn dầu,......... đến cả tro, cốt bát hương. Có một lưu ý là quý vị nên sắp đặt đồ thờ sao cho đầy đủ ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ tạo sự hanh thông và thuận lợi cho mọi việc.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá