Đơn vị, cơ sở, công ty đúc tượng phật cỡ lớn theo yêu cầu

Đồ Đồng Kinh Bắc là cơ sở đúc tượng đồng uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, chúng tôi nhận đúc tượng Phật, tượng chân dung, tượng phong thuỷ theo yêu cầu. 

Mua hàng

Đồ đồng Kinh Bắc nhận đúc tượng phật cỡ lớn

Đơn vị Đồ đồng Kinh Bắc là doanh nghiệp uy tín chuyên nhận đúc tượng phật bằng đồng cỡ lớn uy tín chất lượng khi quí khách ,phật tử,các thầy gần sa tới với công ty của chúng tôi sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu của quí phị nhằm tạo ra một bức tượng phật đẹp có hồn ưng ý nhất.

Đúc tượng phật bằng đồng cỡ lớn được chúng tôi đúc bằng phương pháp thủ công với nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất nhằm tạo ra những sản phẩm thờ cúng tâm linh hoàn hào nhất,Đúc tượng phật thích ca cỡ lớn thường chúng tôi làm ba thớt đúc riêng biệt sau đó ghép tại chân công trình chúng tôi liên kết với nhau. Bức tượng đồng thích ca cao 9 m nặng 30 tấn đúc tách biệt sau đó chúng tôi ghép lại. Qui trình nhận đơn hàng chúng tôi cần cung cấp hình ảnh thực tế tạo mẫu bằng đất chỉnh sửa cho có thần có hồn theo ý khách sau đó chúng tôi sấy cho mẫu khô sau đó nặn khuôn đúc thành đồng.

Quá trình đúc tượng phật tóm tắt cơ bản chỉ như vậy nhưng khi thực hiện vô cùng phức tạp và khó khăn, tượng phật khi đúc ra khau làm nguội cũng rất quan trọng phải thật kĩ ở khâu này thì bức tượng mới nét và hoàn hảo được.

 

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá