Lọ hoa bằng đồng đẹp, giá bán lọ hoa đồng Đại Bái

Lọ hoa bằng đồng được làm từ chất liệu đồng vàng, được chạm khắc hoa văn tinh xảo với nhiều họa tiết khác nhau nên có thể trường tồn với thời gian. 

Mua hàng

Lọ hoa bằng đồng đẹp, giá bán lọ hoa đồng Đại Bái

Trên ban thờ mỗi gia đình hay chốn miếu, mạo, chùa chiền, thậm chí ở các cửa hàng, doanh nghiệp đều đặt một chiếc lọ hoa để mỗi ngày rằm, lễ tết họ sẽ mua hoa về thờ cùng với các sản vật khác. Lọ hoa thờ có thể làm bằng sứ hoặc làm bằng đồng. Nhưng ngày nay, khi đời sống của con người phát triển nhiều gia đình đã sắm một bộ đồ thờ cúng bằng đồng gồm đỉnh đồng, đôi chân nến bằng đồng, hạc đồng, lọ hoa bằng đồng, bát hương bằng đồng… để thờ cúng gia tiên.

Lọ hoa bằng đồng được làm từ chất liệu đồng vàng, được chạm khắc hoa văn tinh xảo với nhiều họa tiết khác nhau nên có thể trường tồn với thời gian. Chất liệu đồng vừa đẹp, sang trọng vừa cho độ bền hơn so với chất liệu sứ, tránh được những rủi ro như đổ, vỡ.

Các làng nghề đúc đồng truyền thống là nơi sản xuất ra những chiếc lọ hoa bằng đồng đẹp. Hầu hết những chiếc lọ hoa bằng đồng đều được đúc thủ công. Các nghệ nhân làng nghề với đôi tay nhuần nhuyễn, kinh nghiệm lâu năm và với sự sáng tạo của riêng mình đã chế tạo ra những lọ hoa bằng đồng nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Các sản phẩm của bộ ngũ sự và phụ kiện thờ cúng như lọa hoa bằng đồng, chân nến bằng đồng, đôi hạc… của Đồ đồng Kinh Bắc được sản xuất thủ công và sản xuất riêng biệt từng sản phẩm. Tuy nhiên về quy trình sản xuất thì cơ bản các sản phẩm trải qua các công đoạn gần giống nhau.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá