Mặt trống đồng đúc trang trí phòng khách sang trọng

Mặt trống đồng  ngày nay có ý nghĩa phong thủy rất tốt ,đặc biệt là khi treo trong phòng làm việc, phòng khách tại gia đình, đại sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn. Vì vậy treo mặt trống đồng đúng cách sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc việc và thăng tiến cho sự nghiệp. Để phát huy được tốt nhất phong thủy, nên treo mặt trống đồng trước lối cửa ra vào, nơi hướng nhiều ánh sáng nhất giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Mua hàng

Mặt trống đồng đúc trang trí phòng khách sang trọng

Nguyên liệu: Đồng đỏ nguyên chất

Kích thước: Đường kính mặt 80cm. Nhận đúc theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Trọng lượng: Khoảng 24-28kg

Màu sắc: Màu đồng , nền đen

Mặt trống đồng đúc được làm thủ công đúc nổi họa tiết hoa văn trên bề mặt trống nhìn sắc nét ,tinh sảo

Ngoài được trang trí phòng khách ,hội trường, phòng họp, phòng làm việc mặt trống đồng còn là món quà rất ý nghĩa tặng đối tác làm ăn kinh doanh, bạn bè thân thiết, người thân..

Mặt Trống Đồng là vật phẩm hội tụ những tinh hoa bản sắc ,văn hóa của người  Việt. Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi người Việt.

Mặt trống đồng hiện nay đang rất được cơ quan, đoàn thể ưa chuộng. Theo phong thủy, mặt trống đồng có ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự nghiệp công danh. Bề mặt trống được làm bằng kim loại đồng, mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá