Quà tặng đồ đồng, mô hình Khuê Văn Các bằng đồng

Khuê Văn Các cũng là biểu tượng thu nhỏ của nước Việt Nam, là hình ảnh văn hóa đẹp giàu tính truyền thống.

Mua hàng

Mô hình Khuê Văn Các bằng đồng quà tặng

Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào treo một biển sơn son thiếp vàng 3 chữ Khuê văn các. Mỗi mặt tường đều chạm một đôi câu đối chữ Hán thiếp vàng rất có ý nghĩa.

Khuê Văn Các không phải là một công trình của riêng Việt Nam mới có mà Khuê Văn Các cũng xuất hiện tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hình ảnh Khuê Văn Các là một trong những công trình nổi tiếng của nước Việt Nam ta về việc đề cao học vấn, văn chương thơ phú,Khuê Văn Các được xây dựng dưới thời nhà Nguyễn nhờ công của một vị quan võ - Tổng trấn Bắc thành, Nguyễn Văn Thành vào năm 1805.

Tuy nhiên, tại Hà Nội, Khuê Văn Các vẫn mang những nét riêng biệt mang dấu ấn của Việt Nam, nhỏ nhắn, đơn giản tạo nên sự gần gũi của công trình kiến trúc này.

Khuê Văn Các biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

Khuê Văn Các cũng là biểu tượng thu nhỏ của nước Việt Nam, là hình ảnh văn hóa đẹp giàu tính truyền thống. Thông qua hình ảnh Khuê Văn Các chúng ta có thể thấy rõ được những nét đẹp văn hóa được con người Việt Nam ta gìn giữ và đưa vào những tác phẩm nghệ thuật.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá