66/2018
Quy trình tạo ra những bức tượng chân dung đẹp nhất

Đúc tượng chân dung đòi hỏi tay nghề cao của người thợ, tính chuyên môn cao và yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác.

56/2018
Đồ thờ cúng bằng đồng- Từ vẻ đẹp truyền thống tới văn hóa tâm linh

Các sản phẩm đồ đồng truyền thống thường được làm bằng các nguyên liệu đồng và kim loại quý hiếm giúp cho các sản phẩm có giá trị và ý nghĩa hơn

56/2018
Quà mừng khai trương ý nghĩa: tranh chữ Lộc bằng đồng

Tranh chữ lộc thường được chế tác rất đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau: tranh vẽ trên giấy gió, tranh thêu tay truyền thống, tranh thêu chữ thập, tranh đồng. Tuy nhiên nếu xét về độ sang trọng và cao cấp thì tranh chữ lộc bằng đồng là chất liệu thể hiện được nét đẹp, cái hồn tranh cũng như có độ bền cao nhất.

56/2018
Cách bày trí đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên

Đồ đồng Kinh Bắc là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm bằng đồng chất lượng, được làm từ làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng

19/2017
Bát hương đồng, cách bốc bát hương hợp phong thủy

Bát hương hay còn gọi là Bát nhang là một vật linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Đó là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình rồi chủ nhân cắm nén hương vừa đốt vào.

19/2017
Đỉnh đồng thờ cúng giá rẻ và phong tục thờ phụng tổ tiên

Thông thường nhà thờ của một tộc họ gồm ba gian hai chái. Ba gian để thờ và trưng bày những món ĐỒ THỜ CÚNG, gồm bàn thờ tổ ở gian giữa, những bộ ĐỈNH ĐỒNG, LƯ HƯƠNG, hoành phi câu đối. và kế tiếp là hai gian bên. Ba gian này thường ngày đóng cửa. Hai chái để cho con cháu ở, dùng để tiếp khách hoặc làm tiệc cúng giỗ.