Tranh chữ tâm bằng đồng

Tranh chữ tâm bằng đồng trơn khổ 70x70 cm. Chất liệu đồng vàng liền mê khung gỗ. Người chơi tranh chữ tâm là mong cho cái tâm trong con người được tịnh, cũng như để tự cảnh giới bản thân không được phạm nhiều sai lầm trong cuốc sống để sau này phải hối hận.

Mua hàng

Tranh chữ tâm bằng đồng ý nghĩa khi treo tranh chữ tâm

Mua tranh chữ Tâm bằng đồng giá rẻ đẹp và sang trọng tại Đồ đồng Kinh Bắc. Chúng tôi có nhiều mẫu tranh chữ như, phúc, lộc, thọ, tâm, tâm, đức kích thước từ nhỏ đến lớn, giá đảm bảo rẻ hơn thị trường vì chúng tôi sản xuất và bán với giá xuất xưởng.

Tranh chữ tâm bằng đồng liền mê

Trên đây là mẫu tranh chữ tâm mời quý khách hàng xem mẫu và đặt hàng tại Đồ đồng Kinh Bắc chúng tôi.

Mẫu tranh chữ tâm hóa rồng KT 70x70

Tranh chữ Tâm hóa rồng được làm bằng đồng với hoa văn là đồng rời, khung gỗ, đẹp và sang trọng. Tranh chữ Tâm hóa rồng có kích thước 70cm x 70cm , là món quà vô cùng ý nghĩa của quý vị mỗi dịp xuân về. Tranh chữ tâm hóa rồng có thể tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế hay người thân trong gia đinh, quà mừng tân gia. Treo tranh chữ Tâm rất ý nghĩa, mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Tranh chữ tâm chi tiết hoa văn đẹp tinh xảo

Ý nghĩa của tranh chữ tâm

Chữ tâm, biểu hiện trong nhiều lãnh vực khác nhau trong sinh hoạt của con người được thấy qua những hình ảnh của các chữ như sau: tâm tốt, tâm xấu, tâm thiện, tâm ác, tâm lành, tâm dữ, tâm tham, tâm huyết, tâm ý, tâm đầu, tâm giao, tâm sự, tâm lực, tâm linh, tâm trí, tâm đức, tâm đạo, tâm phật, tâm ma, tâm ích kỷ, tâm nhỏ nhặt, tâm vĩ đại, tâm khùng, tâm điên, tâm giả dối, tâm thật, tâm tử, tâm sanh, tâm tình, tâm hốt hoảng, tâm so đo.

Chữ Tâm có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, suy xét về ý nghĩa của cuộc sống chính mình không phải là chủ đề mới lạ, bởi vì đây là quy luật đầu tiên, tự nhiên, được bắt đầu hiện thực từ trong bản thân của cuộc sống con người đối với con người.

Mua tranh chữ tâm treo trong nhà ý nghĩa về mặt phong thủy, kích tài lộc vào nhà. Tại đồ đồng kinh bắc chúng tôi có nhiều mẫu tranh chữ tâm, quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng kinh Bắc chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn.

Các mẫu tranh chứ Tâm tại Đồ đồng Kinh Bắc

 

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :100% / 1 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt
Nhận xét của khách hàng:

Cần mua một bức tranh này, đẹp quá.

Viết đánh giá