Tranh đồng Hà Nội, Khuê Văn Các- quà tặng đồ đồng độc đáo

Tranh đồng quà tặng, tranh đồng chạm Khuê Văn Các, 60x80cm,Tranh đồng quà tặng, tranh chạm đồng, quà tặng đối tác nước ngoài.

Mua hàng

Tranh đồng quà tặng, tranh đồng chạm Khuê Văn Các, chế tác thủ công bằng tay, từ đồng vàng tấm nguyên chất, độ dày đồng từ 8rem - 1 ly, kích thước 60x80cm phủ khung, Tranh đồng quà tặng, tranh chạm đồng, quà tặng đối tác nước ngoài.

Kích thước: KT. 60x80cm cả khung, mặt kính, nền bo vàng.

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất

Khuê Văn Các là công trình kiến trúc nằm trong tổng thể khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám, ở phía Nam thành Thăng Long. Quần thể kiến trúc Văn Miếu - Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và vườn Giám, mà kiến trúc chủ thể là Văn Miếu - nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám có tường gạch vồ bao quanh, phía trong chia thành 5 phần với các kiến trúc khác nhau.

Mỗi phần được giới hạn bởi các tường gạch có 3 cửa để thông với nhau (gồm cửa chính giữa và hai cửa phụ hai bên). Từ ngoài vào trong có các cổng lần lượt là: cổng Văn Miếu, Đại Trung, Khuê Văn Các, Đại Thành và cổng Thái Học.

 Khuê Văn Các là cổng thứ ba của khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, được Tổng trấn Nguyễn Văn Thành cho xây dựng vào năm 1805. Khuê Văn Các được ví như một viên ngọc trong khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám và gần đây đã được chọn làm biểu tượng của Thủ đô Hà Nội.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá