Tranh mừng thọ Ông Bà bằng đồng KT 70 x 100

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông bà

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước: 70x100 ( Khung nhựa Hàn quốc)

Xuất xứ: Đồ đồng Kinh Bắc

Nhận đặt làm Tranh Mừng Thọ theo yêu cầu khách hàng, làm chữ, lời tặng miễn phí.

 
Mua hàng

Chi tiết bức tranh mừng thọ ông bà mẫu mới đẹp giá rẻ

Tặng tranh mừng thọ ông bà ý nghĩa nhất. Mừng thọ từ lâu đã được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng giục của ông bà, cha mẹ. Việc tặng những bức tranh mừng thọ dành tặng ông bà là thể hiện tấm lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành. Nét đẹp đó ngày một được tôn vinh.

Tranh mừng thọ ông bà đẹp giá rẻ, tranh chúc thọ cụ ông, cụ bà đẹp năm mới, chất liệu đồng vàng , khung gỗ khổ 110 x 70 cm. Ý nghĩa tranh mừng thọ ông bà trong đại lễ mừng thọ. Con cháu nên tặng tranh mừng thọ dành cho Ông bà, cha mẹ mỗi khi được dịp lên lão thể hiện lòng kính trọng biết ơn.

Mừng thọ từ lâu đã được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng giục của ông bà, cha mẹ.

Việc tặng những bức tranh mừng thọ dành tặng ông bà là thể hiện tấm lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành . Nét đẹp đó ngày một được tôn vinh.

>> Xem thêm mẫu tranh mừng thọ dành cho ông bà cha mẹ giá rẻ TẠI ĐÂY

Đến nay  đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Đồ đồng Kinh Bắc cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Sản phẩm Đồ đồng Kinh Bắc cung cấp không mua bán gian lận, bao khách kiểm tra hàng, test hàng tại chỗ. Không bán hàng nhái, không bán đồ kém chất lượng.

 
 
Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá