Tượng phật thờ cúng cho ban thờ phật

Hiện nay, việc đúc đồng tượng Phật thờ cúng để ban thờ, xe ô tô, tặng chùa chiền là điều mà rất nhiều tín đồ Phật giáo làm. Và trên thị trường cũng có vô vàn mẫu tượng Phật đồng được chào bán với giá cả và chất lượng vô cùng khác nhau.

Mua hàng

Ý nghĩa của việc đúc đồng tượng phật

Đúc tượng Phật bằng đồng vừa là một nghệ thuật chạm khắc tinh xảo, vừa góp phần tạo công đức cho bản thân gia chủ. Trong Phật giáo, gây tạo mẫu tượng Phật đồng vừa là một nghệ thuật điêu khắc, vừa thể hiện niềm cảm xúc tôn kính đối với đức Phật, vừa góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật giáo cho nhiều đời sau, đồng thời cũng là phước lành rất lớn. Nếu bức tượng Phật hảo tướng, trang nghiêm, được nhiều người chiêm ngưỡng. Hay tượng được đặt tại một ngôi chùa có chư Tăng Ni tu hành chân chính, thu hút được mọi người tề tựu về tu tập rất đông thì công đức của người đóng góp vào bức tượng sẽ rất lớn.

Đúc tượng Phật bằng đồng giúp gặp dữ hóa lành

Với những người đúc các mẫu tượng đồng Phật, đầu tiên họ sẽ có duyên lành với Phật pháp hết kiếp này đến muôn kiếp về sau. Dù họ lạc lối, thậm chí lỡ gây tạo tội lỗi thì thường có người đến nhắc, kéo họ về với Phật pháp. Hơn nữa, trong tâm người đó tự nhiên xuất hiện quyết tâm tinh tấn mãnh liệt để có thể tu hành khai mở tâm linh. Thậm chí, họ có thể làm người xuất gia đạo cao đức trọng. Giúp giáo hóa chúng sinh không ngừng nghỉ, điều đặc biệt là có thân tướng ta rất hoàn hảo, nghiêm trang, không bị khiếm khuyết.

Tượng Phật đẹp mang lại phúc khí tốt đẹp đối với gia chủ

Kim thân của mẫu tượng đồng Đức Phật đúc đẹp, được đặt ở một nơi linh thiêng, có Tăng Ni, Phật tử tinh tấn tu hành và pho tượng được truyền đời rất lâu thì thường phúc của những người phụ góp vào lớn đến mức phải sinh lên cõi trời. Còn nếu ở cõi trần, họ luôn là người ở trong ngôi vị tôn quý, có thân tướng tốt đẹp. Thậm chí khi chịu quả báo vì một ác nghiệp nào đó, nếu phải bị tai nạn họ không bao giờ bị đứt tay, cụt chân hay bị biến dạng cơ thể mà được phục hồi rất nhanh, rồi thân thể lành lặn trở lại.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá