Tượng thánh gióng bằng đồng thu nhỏ làm quà tặng

Đồ đồng Kinh Bắc chuyên bán sản phẩm tượng Thánh Gióng bằng đồng, tượng Thánh Gióng thu nhỏ làm quà tặng đối tác ý nghĩa. tượng thánh gióng bằng đồng trấn phong thủy nhà đất hiệu quả. Liên hệ Đồ đồng Kinh Bắc để mua sản phẩm tượng Thánh Gióng giá rẻ nhất thị trường.

Mua hàng

Tượng thánh gióng bằng đồng thu nhỏ làm quà tặng

Từ những truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm cứu nước, nhân dân Việt Nam ta đã thần thánh hoá những vị anh hùng trở thành những nhân vật đi vào huyền thoại, hình ảnh tượng Thánh Gióng bằng đồng là biểu tượng tượng trưng cho lòng yêu nước, biểu tượng sức mạnh quật khởi của nhân dân.

tượng thánh gióng bằng đồngTượng thánh gióng bằng đồng cao 25cm

Hình ảnh tượng Thánh Gióng xuất hiện trong truyện "Truyền thuyết Thánh Gióng", Thánh Gióng là hình tượng tiêu biểu của người anh hùng chống giặc ngoại xâm. Thánh Gióng đã chiến đấu bàng tất cả tinh thần yêu nước, lòng căm thù giặc của nhân dân.

tượng thánh gióng bằng đồngTượng Thánh gióng tại cửa hàng Đồ đồng Kinh Bắc

Qua hình ảnh tượng Thánh gióng cho chúng ta thấy truyền thống dân tộc ta vẫn được lưu truyền qua hàng ngàn năm, những phẩm chất quý báu của con người Việt Nam, những truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm.

tượng thánh gióng bằng đồng giá rẻTượng thánh gióng làm quà tặng ý nghĩa nhất

Qua những câu chuyện mà Ông bà ta kể lại thì biểu tượng cho sức mạnh và lòng căm thù giặc thông qua hình ảnh Tượng Thánh Gióng, để tưởng nhớ đến những vị anh hùng đã có công dựng nước và bảo vệ đất nước, ngày nay chúng ta đã tạc ra những bức tượng đẹp và ý nghĩa.

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :100% / 1 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt
Nhận xét của khách hàng:

đẹp

Viết đánh giá