Ý nghĩa tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo Nhân dân xã luận chính là một biểu tượng tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, nhắc nhở mỗi người phải chăm chỉ đọc, chăm chỉ học để có kiến thức giúp ích nước nhà. 

Mua hàng

Bác Hồ là người rất say mê đọc sách, báo. Bằng con đường tự học tập và tự nghiên cứu kiên trì của mình, Bác đã có được trình độ học vấn uyên bác, thông thạo nhiều thứ tiếng, có tầm hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực.

Với Bác, việc đọc sách, báo đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Những đồng chí từng có khoảng thời gian được làm việc với Bác đều nhận xét rằng Bác Hồ rất ham đọc sách, báo ở cả trong nước và quốc tế, khi công việc đã xong mà chưa đến giờ ngủ, Bác lại tiếp tục đọc.

Chi tiết và ý nghĩa bức tượng bác Hồ ngồi đọc báo bằng đồng

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo Nhân dân xã luận chính là một biểu tượng tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, nhắc nhở mỗi người phải chăm chỉ đọc, chăm chỉ học để có kiến thức giúp ích nước nhà. Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, bức tượng này càng có ý nghĩa hơn bởi nếu muốn quảng bá tinh hoa văn hóa Việt đến với bạn bè Quốc tế thì mỗi người cần phải có kiến thức đọc hiểu sâu rộng.

Đúc tượng Bác Hồ với tất cả lòng kính yêu đối Với bác Hồ mà những nghệ nhân đúc đồng của chúng tôi làm rất tỉ mỉ chi tiết tạo mẫu làm khuôn sao cho ra bức tượng đồng bác hồ thật giống nhất, nét mặt bác thật hiền từ.

Khi đúc thành phẩm song những nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng của việt nam tiến hành sửa nguội, đánh bống từng chi tiết nhỏ nhất sau đó mới phủ lớp bảo vệ chống lại tác động của môi trường giúp sản phẩm bền mãi theo năm tháng như hình tượng bác Hồ trong lòng nhân dân Việt Nam

Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá